Một thủ tục để chuyển đổi giao diện kiểu HTML ngay thành theme WordPress chỉ đơn giản là thay đổi file thành các thẻ bố cục trong WordPress để đảm bảo rằng nó hiển thị đúng. Trong một số trường hợp, quy trình này chắc chắn sẽ khá nhàm chán vì có một số bước mà chúng ta phải lặp lại thường xuyên.

Nếu bạn cần một công cụ giúp bạn chuyển đổi giao diện HTML sang WordPress nhanh hơn, bạn có thể tham khảo một số công cụ dưới đây, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

3 công cụ để chuyển đổi tập tin HTML sang giao diện WordPress

1. Theme Matcher

Công cụ clone theme WordPress

Công cụ nhân bản theme WordPress

Theme Matcher là một công cụ chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn sao chép thiết kế của một trang web nhất định thành một giao diện WordPress cơ bản. Đặc biệt, nó sẽ yêu cầu bạn chọn khu vực chắc chắn sẽ hiển thị Vòng lặp và cũng là vị trí chắc chắn sẽ xuất hiện thanh bên. Tuy nhiên, nhược điểm của công cụ này không hỗ trợ bạn tạo ra các lựa chọn menu.

Chi tiết

2. Divine ProjectDivine Project là công cụ chuyển file PSD cho theme WordPress

Đây là một công cụ theo hoangweb.com rất hữu ích cho Nhà phát triển / Nhà thiết kế muốn chuyển công việc của họ từ Photoshop sang giao diện WordPress tiêu chuẩn W3C, được tối ưu hóa SEO và mã có thể đọc được. Chính xác hơn, Divine Project là một plugin cho Photoshop.

divine-project-edit

Hơn nữa, nó có chức năng cho phép bạn thay đổi thiết kế trực tiếp trên bố cục sau khi bạn xuất sang kiểu giao diện WordPress mà không cần sử dụng Photoshop / code.

Bây giờ bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Divine Project, nhưng nó sẽ không bao gồm các tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần phải trả một khoản phí nhỏ để sử dụng tính năng đầy đủ: 199 $. Dù sao, đây là một mức giá rất có giá trị.

Chi tiết

3. HTML to WP Converter

HTML To WordPress Converter

Đây là một plugin trả phí đang được bán tại Codecanyon với giá 16 $, nó sẽ giúp bạn chuyển đổi giao diện  HTML trong máy tính của bạn sang giao diện WordPress. Nó có thể xác định thanh bên, menu, tiêu đề, chân trang để giúp bạn có theme hoàn hảo nhất mà không cần sửa quá nhiều.

Hạn chế duy nhất khi sử dụng plugin này là bạn phải đặt các thẻ xung quanh nội dung trong tệp HTML theo yêu cầu của họ, vì vậy không nên dùng cho những người không có kiến ​​thức về HTML.

Chi tiết

Khi nào bạn cần sử dụng các công cụ trên?

Mặc dù các công cụ trên sẽ hỗ trợ bạn chuyển Photoshop, nhưng mô-đun HTML sang WordPress khá tuyệt vời nhưng mình giả sử? Lý tưởng có nghĩa là sử dụng nó để thấy rằng nó chỉ đơn giản là một hành động mà bạn có thể bỏ lỡ các hành động viết code điển hình và cũng có thể trực tiếp cá nhân hóa các mã nâng cao hơn để có một giao diện chuyên nghiệp.

Last modified: Tháng Bảy 30, 2019

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.