Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc các doanh nghiệp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến website của họ, ngay cả khi họ không bán hàng qua mạng, nhưng biết và làm là hai việc khác nhau. Internet đang trở thành một không gian ngày càng đông đúc, và nó càng ngày càng khó thu hút khách hàng và đảm bảo họ sẽ nhấp vào website của bạn thay vì năm mươi liên kết khác có sẵn cho họ.

Nếu bạn đang đấu tranh với điều này, đây là một vài mẹo có thể giúp bạn có thể tăng số lượt truy cập cho website của bạn. Đảm bảo bạn thử tất cả các chiến lược để tối đa hóa hiệu quả của chúng nha.

1) Xây dựng trang đích tốt

Nếu ai đó nhấp vào website của bạn và thấy một trang lộn xộn, khó hiểu hoặc không chuyên nghiệp, họ sẽ đóng nó và nhảy sang trang tiếp theo mà không cần suy nghĩ về trang web của bạn. Bạn có một vài giây để thu hút khách hàng, vì vậy hãy làm cho trang đầu tiên đó tốt nhất có thể.

2) Nhận liên kết

Sử dụng các liên kết trong nội dung của bạn, cả liên kết bên trong và bên ngoài, là một cách tuyệt vời để tăng sự hiện diện của website trực tuyến của bạn. Đảm bảo các liên kết có liên quan vì người dùng đã thắng đánh giá cao việc được chuyển đến các địa điểm ngẫu nhiên, nhưng hãy sử dụng chúng để đảm bảo mọi người thực sự nhìn thấy nội dung của bạn và để tăng thêm giá trị cho website của bạn. Liên kết có thể là một cách tuyệt vời để sao lưu thông tin mà bạn cung cấp nếu điều đó có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Tối ưu hóa liên kết của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

3) Từ khóa nằm trong từ khóa

Một trong những công cụ tiêu chuẩn nhất của SEO là từ khóa, nhưng đây không phải là về việc chỉ chọn một vài cụm từ và đảm bảo chúng xuất hiện nhiều lần. Bạn cần hiểu chính xác những thuật ngữ nào có khả năng được sử dụng nhiều nhất để bạn có thể đưa những thuật ngữ này vào nội dung của mình và đảm bảo nó phù hợp với các tìm kiếm. Cố gắng suy nghĩ về những từ mà người dùng của bạn có thể liên quan đến nội dung của bạn và tìm cách kết hợp chúng càng nhiều càng tốt một cách tự nhiên nhất. Đừng khiến độc giả bỏ qua bằng cách làm cho nội dung của bạn trở nên lộn xộn vì mục đích của từ khóa mà bạn lạm dụng, nhưng cũng đừng quên tầm quan trọng của chúng.

      

Bạn cũng nên tối ưu hóa hình ảnh của mình, vì đó là một trong những khu vực quan trọng nhất của bất kỳ trang web Magento   , WooCommerce    hoặc Shopify   . Sử dụng một mô tả thích hợp cho hình ảnh của bạn và không bao giờ nhét nó vào từ khóa mà thay vào đó thêm một hoặc hai từ quan trọng làm mục tiêu. Làm cho thẻ alt của bạn rõ ràng, ngắn và sáng tạo. Tên hình ảnh của bạn cũng phải là một cái gì đó thú vị, thay vì một vài con số ngẫu nhiên.

4) Hiểu người dùng của bạn

Điều này nghe có vẻ rõ ràng, nhưng nếu bạn không hiểu rõ về người dùng của mình và cách họ suy nghĩ và hành xử, bạn sẽ phải vật lộn để thu hút sự chú ý của họ hoặc giữ họ xem trang web của bạn. Bạn không thể đưa ra các từ khóa hay nội dung hấp dẫn nếu bạn không biết bạn đang nhắm mục tiêu vào ai.

Hãy thử lập hồ sơ người dùng lý tưởng của bạn và có được một bức tranh rõ ràng về họ là ai và ưu tiên của họ là gì. Bạn nên đưa tuổi và nhân khẩu học tài chính trong tâm trí, và thường biết liệu họ sẽ là nam và nữ. Bạn có thể sẽ có nhiều người ủng hộ phù hợp với nhân khẩu học của bạn, nhưng biết mục tiêu chính của bạn sẽ giúp bạn điều chỉnh nội dung của mình cho phù hợp với họ.

5) Mobile

Đừng quên người dùng trên mobile, hãy thiết kế website của bạn để phù hợp với mobile; Ngày càng có nhiều người dùng bắt đầu truy cập các website theo cách này và nếu bạn không giữ được, thì họ sẽ tìm các tài nguyên khác. Đảm bảo website của bạn hoạt động tốt trên điện thoại mobile. Hơn một nửa lưu lượng truy cập internet là từ các công cụ mobile, vì vậy đừng bỏ qua nhé; làm hết sức mình để vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn.

Việc giữ lưu lượng truy cập trên trang web của bạn là không dễ dàng, nhưng nếu bạn làm theo các bước này, bạn sẽ thấy sự gia tăng người dùng, cả mới và người dùng thường xuyên. Hãy nhớ tầm quan trọng của việc bao gồm nội dung tốt và thể hiện bản chất chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua việc trực tuyến của bạn. Thương hiệu của bạn đang bị đe dọa, vì vậy hãy làm cho trang web của bạn tốt nhất có thể, và sau đó sử dụng các thủ thuật này để đảm bảo người dùng viếng thăm bạn.

Mọi ý kiến xin để bình luận dưới bài viết này.

Last modified: Tháng Tám 9, 2019

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.