Bạn đang sử dụng plugin bộ nhớ đệm nào? Hầu hết sử dụng W3 Total Cache, WP Super Cache hoặc WP Rocket, phải không? Tuy nhiên, mặc dù 3 plugin này được đa số người dùng lựa chọn, chúng tôi không phải là plugin hosting bộ đệm hữu ích duy nhất cho WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn khác, danh mục Plugin WordPress sẽ cung cấp cho bạn một vài phương thức hosting đáng để xem xét – đặc biệt nếu bạn đánh giá cao sự dễ sử dụng thay vì vài mili giây tải trang nhanh hơn

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp hosting tốt nhất mà bạn (có thể) chưa bao giờ nghe đến và giải thích cách chúng hoạt động như một hướng dẫn ngắn gọn về cách thiết lập từng phương pháp. Ngoài ra, tôi sẽ cài đặt từng cái trên một trang web để kiểm tra và sử dụng công cụ đo tốc độ trên trang web Pingdom để so sánh khả năng thực hiện nhiệm vụ tăng tốc WordPress cho mỗi bộ đệm của plugin này.

Quá trình kiểm tra plugin bộ nhớ đệm của mình

Tất cả các plugin này được cài đặt và được đánh giá trên một trang web WordPress mới được phát triển. Mình đã thiết lập giao diện Sydney, đăng một loạt hình ảnh chất lượng cao, đăng rất nhiều bài viết và cũng cài đặt thiết kế web nhờ vào SiteOrigin Trang Builer

Kết quả là gì? 13MB cũng như 74 yêu cầu.

no-plugin

Trang web này thực sự rất lớn. Tuy nhiên, nó đang được tổ chức bởi một công ty hosting đáng tin cậy. Nhìn vào kết quả, nó thực sự? Chức năng khá tốt, bất kể còn lại trong trạng thái không có bộ đệm (bộ đệm) và cũng có rất nhiều chi tiết máy chủ.

Host Đang cố tải xuống trang internet với thông tin khó chịu này chỉ trong hơn 3 giây. Hơn nữa, với bộ đệm cơ bản, chúng ta có thể tăng tốc chúng thêm một chút nữa. Nếu trang web của bạn được quản lý bởi một máy chủ nhỏ hơn, bạn thậm chí có thể mong muốn có kết quả tốt hơn bằng cách giảm căng thẳng tấn máy chủ bằng cách lưu trữ web.

Để độc giả chú ý đến bộ nhớ đệm tối nghĩa nhưng hoạt động rất ổn định, mình? Đặt các plugin này theo thứ tự từ một trong những bước được cài đặt ít nhất đến loại bước cài đặt. Hầu hết đặt và nhận xét về họ.

Bắt đầu nào!

Simple Cache

Basic Cache được thành lập bởi Taylor Lovett sau khi anh rút ngắn plugin bộ nhớ đệm chuyên dụng cho các cá nhân, có kỹ năng và cũng quyết định tạo một plugin bộ đệm đơn giản cho người mới. Plugin này đang hoạt động trên khoảng 2000 trang web WordPress và cũng được khách hàng đánh giá rất cao: 4,7 / 5 *. Basic Cache có 2 công việc: tạo bộ đệm cho các trang web WordPress và cho phép nén thông tin trang web trong bố cục gzip.

Sau khi cài đặt và bắt đầu Bộ nhớ cache đơn giản, bạn sẽ thấy thông báo quản trị viên để bật chế độ Bộ đệm. Bạn có thể thiết lập Plugin bằng cách đi tới Cài đặt-> Bộ đệm đơn giản. Khi bạn nhấp vào công tắc như trong thông báo của quản trị viên, cài đặt bộ đệm sẽ được bắt đầu. Hoặc bạn có thể chuyển đổi cài đặt này từ lựa chọn menu.

Điều duy nhất bạn chắc chắn sẽ muốn làm trong cài đặt đó là bật chế độ nén. Bạn có thể chuyển sang chế độ nâng cao để quản lý các ngoại lệ bộ đệm hoặc thiết lập bộ đệm cho các object dữ liệu ngoài trang web.

Khi các chế độ bộ đệm và nén được bắt đầu, đây là hiệu suất Pingdom của trang web quá tải của chúng tôi.đây là một kết quả bình thường, nhưng xem xét kích thước của trang web, kết quả này là ổn khi một trang web nặng như vậy có thể tải trong ít hơn 3 giây với một share host.

Gator Cache

Gator Cache là một plugin bộ đệm ẩn trang web được thiết kế để hoạt động ở chế độ nền và tự động cập nhật bộ đệm ẩn của trang web, khiến người dùng không cần phải chú ý thực hiện các tác vụ này. Nó tương thích với woocommerce , bbPress và Multisite và đang được cài đặt trên hơn 2000 trang web WordPress. Một thông tin khác là Gator Cache được đánh giá cao: 4,9 / 5 sao.

Bộ đệm ẩn Gator không sử dụng trực tiếp như Bộ đệm đơn giản, tuy nhiên việc sử dụng nó không bị biến chứng. Cài đặt Plugin cũng như chọn Gator Cache khi thiết lập để thực hiện thiết lập. Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu bộ nhớ đệm là chọn hộp kiểm để có thể cài đặt bộ đệm và nhấp vào Cập nhật.

gator-cache-test

Với cài đặt bộ nhớ đệm được thiết lập, những gì trang web cung cấp cho kết quả tương tự như Cache đơn giản.
có kết quả hiệu quả thực tế khi kích thước của trang web khá lớn và bạn chỉ cần dành một chút thời gian để thiết lập Plugin này.

WP-Cache.com

WP-Cache. com được thiết kế theo phương pháp dễ nhất. Cài đặt Plugin, đi đến sản phẩm mới xuất hiện trong menu có tên WP-Cache.com và chỉ cần bật cả hai lựa chọn thay thế là Cache Frontend và xóa bộ nhớ cache khi mở một trang web hoàn toàn mới hoặc viết lên.

WP-Cache hiện hoạt động trên hơn 5000 trang web, nhưng chỉ có 6 bình luận về nó. Ngoài ra, Plugin? Đã không được cập nhật trong 2 năm qua, gây ra những lo ngại đáng kể về nó.

Câu hỏi thực sự là: Làm thế nào để một trang web được thiết lập với WP-Cache. com làm việc? đây là phản hồi của Pingdom

wp-cache-test

Nhìn vào kết quả trên, có thể thấy rằng mặc dù tương lai của plugin này có thể bị nghi ngờ, nhưng hiện tại không thể nghi ngờ khả năng thực hiện công việc của nó.

Cache Enabler – WordPress Cache

Cache Enabler là một plugin lưu trữ web web KeyCDN. Nó được cài đặt bởi hơn 7000 trang web WordPress và có xếp hạng rất tốt với 4,6 / 5 sao. Hơn nữa, Cache Enabler được thiết kế để dễ dàng tích hợp với KeyCDN và Tự động tối đa hóa.

Thiết lập Cache Enabler cực kỳ đơn giản. Chỉ cần gắn plugin cũng như bắt đầu nó, cũng như nó sẽ bắt đầu chế độ bộ đệm. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập của plugin bằng cách đi tới Cài đặt-> Bộ tạo bộ đệm. Bạn chắc chắn sẽ muốn cho phép cả cài đặt bộ đệm trong các thiết lập. Trước tiên, hãy cố gắng chọn HTML và Inline JS, tuy nhiên hãy nhớ chuyển sang HTML nếu trang web bị thiếu.

Bây giờ hãy cho phép xem trang web này tấn nhanh đến mức nào khi Cache được thiết lập

cache-enabler-test

đây là kết quả tốt nhất của chúng tôi từ đầu đến nay! CacheEnabler? Tiết kiệm hơn 1 giây thời gian tải trang web so với bản gốc.

Cachify

Cache là một plugin hosting phổ biến khác. Nó đang hoạt động trên hơn 20000 trang web và nhận được xếp hạng 4,7 / 5. Nó có thể tạm thời hosting các trang web theo nhiều cách khác nhau như bộ nhớ đệm ?? a, APC hoặc Memcached. Có bất kỳ lý do để không chọn Cachify?

Để chuyển đổi trên plugin, rất có thể là Cài đặt -> Bộ đệm. Trong lựa chọn, bạn có thể chọn k? Chiến lược bộ nhớ cache bạn thích, đặt giới hạn bộ đệm, cài đặt tối ưu hóa khả năng, v.v. Trên máy chủ web dùng chung, bạn có thể chọn giữa CSDL và bộ đệm ổ đĩa cứng, tuy nhiên, Cài đặt bộ đệm của ổ đĩa cứng cần thực hiện phần đuôi. Sửa đổi thủ công – của chương trình tùy thuộc vào số lượng plugin mình có? Thử nghiệm trên trang web này – vì vậy mình chọn k? CSDL và chọn khả năng nén với HTML + InlineJavaScript.

cachify-test

đây là một hiệu suất khá tốt để xếp hạng Cachify với kết quả mà chúng tôi? Không nhận được

Comet Cache

Comet Cache, ban đầu được gọi là Zen Cache, đang hoạt động trên hơn 30.000 trang web WordPress và cực kỳ phổ biến với xếp hạng 5/5, với số lượng người dùng được xếp hạng 37.

Comet Cache được tạo để dễ dàng sử dụng và có nhiều file được vận hành bằng tay được viết tương phản tốt nhất với bất kỳ plugin nào trong danh sách này. Trên hết, nhà phát triển giải quyết tất cả các yêu cầu hỗ trợ được đăng trong diễn đàn hỗ trợ WP.org. Yếu tố này rất ấn tượng và sâu rộng. Hãy xem plugin này có hoạt động cùng với những lời chứng thực ở trên không?.

Để thiết lập Comet Cache, hãy cài đặt nó, bắt đầu và khả năng truy cập Comet Cache trong menu, chọn OK, và bắt đầu Comet Cache, cuộn đến gốc trang và chọn Lưu thay đổi. Nó cũng có một số thuộc tính khác mà bạn có thể chi tiết nếu bạn muốn, tuy nhiên tất cả những gì bạn thực sự cần làm là chọn lựa chọn để bắt đầu Comet Cache và cũng lưu các thay đổi để bật bộ đệm.

comet-cache-test

Kết quả cho thấy Comet Cache là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các trang web và máy chủ lưu trữ web loại này

Hyper Cache

Hyper Cache tự coi mình là bộ đệm ẩn bổ trợ thuần túy có chức năng trên tất cả các blog, cũng trên các máy chủ web chia sẻ thiếu nguồn. Plugin này phù hợp với các trang internet trên điện thoại, được tạo để tương thích với các hệ thống bình luận, như bbPress

Active Cache được sử dụng trên hơn 50.000 trang web WordPress. Tuy nhiên, nó chỉ là 4,4 / 5 sao, đây là mức đánh giá hợp lý nhất trong số các plugin được nêu trong bài viết ngắn này.

Cài đặt Hyper Cache sẽ thuận tiện hơn. Tuy nhiên, mình đã khởi động WP_Cache bằng tay bằng cách chỉnh sửa thành wp-config.php. Vấn đề có thể là do nó không tương thích với việc cài đặt một trong các plugin lưu đệm khác mà mình? Bài kiểm tra trên cùng một trang, và không phải là điều mà hầu hết người dùng sẽ gặp phải.

Để đặt Hyper Cache, hãy cài đặt nó, bắt đầu và đi tới Cài đặt> Hyper Cache. Bạn có rất nhiều lựa chọn, tùy thuộc vào mục đích và mong muốn của bạn. Đối với mình, tùy chọn mình bật là nén và được phép lưu bộ đệm của trình duyệt. Sau khi các tùy chọn này được bắt đầu, đây là kết quả của việc kiểm tra hoạt động của trang theo Pingdom
đây là một kết quả khá tốt!

hyper-cache-test

WP Fastest Cache

WP Fastest Cache là một plugin mà ít người không biết. Nó đang hoạt động trên 100.000 trang web và bảo trì được đánh giá ở mức 4,8 / 5 sao với sự đánh giá của gần 1.000 người dùng. WP Fastest Cache là plugin đầy đủ tính năng nhất trong danh sách này. Nó hỗ trợ tích hợp CDN, hệ thống nhỏ gọn HTML và CSS, tích hợp CSS và JS, nén Gzip và bộ nhớ đệm trình duyệt. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất của WP Fastest Cache không tương thích với Multisite.

Việc gắn WP Fastest Cache khó khăn hơn một chút, nhưng đó là vì nó thậm chí còn có nhiều chức năng hơn các plugin khác. Để thiết lập plugin, hãy cài đặt và phát hành nó, sau đó, hãy chuyển đến sản phẩm lựa chọn menu WP Fastest Cache. Trên trang web thiết lập, bật Hệ thống bộ đệm, Tải trước, Giảm thiểu HTML, Giảm thiểu CSS, Gzip và Bộ nhớ đệm trình duyệt để đạt được các kết quả sau:

Bây giờ bạn đã hiểu tại sao WP Fastest Cache lại nổi tiếng như vậy. Nó không vượt quá 2 giây trong mỗi thử nghiệm, nhưng nó có kết quả tốt nhất và là plugin duy nhất ở đây có thể đạt được thành tích này.
Plugin nào phù hợp với bạn?

Thật khó để giải quyết câu hỏi này. Ngoài ra, việc tổng hợp các plugin này cho thấy có rất nhiều plugin hosting chất lượng cao được cung cấp trong danh mục plugin WordPress và chính xác mức độ khó khăn của một nhà thiết kế plugin để đạt được tiến bộ (hoặc kiếm tiền).

3. WP Super Cache

wordpress caching plugins - wp super cache screenshot

Một ứng cử viên xứng đáng khác trong bản nâng cấp bộ đệm WP này là WP Super Cache của Automattic, cũng chính là những người đã mang đến cho bạn Jetpack, Akismet và WordPress.com trong số các sản phẩm tuyệt vời khác.

WP Super Cache có hơn 2 triệu cài đặt hoạt động, có nghĩa là nó là một plugin hosting phổ biến cho nhiều nhà xuất bản và nhà phát triển web.

Để tăng tốc trang web của bạn, WP Super Cache tạo các file HTML tĩnh từ nội dung WordPress động của bạn. Thay vì phục vụ các tập lệnh heavy.php, máy chủ web của bạn sẽ phục vụ các file HTML nhẹ hơn, giúp tiết kiệm rất nhiều băng thông và giảm thời gian tải trang của bạn.

Plugin cung cấp các file HTML cố định cho 99% khách truy cập trang web của bạn, bao gồm các khách hàng đã thực sự đăng nhập hoặc để lại nhận xét. Bên cạnh các trang nhấn, WP Super Cache sẽ tự động dọn sạch các file bộ đệm đã lỗi thời và trì trệ. Ngoài ra, bạn có thể tải trước một số bài đăng nếu có thể

Ngoài ra, WP Super Cache đi kèm với hỗ trợ CDN, bao gồm tùy chọn tạo CDN trên tên miền phụ của tên miền của bạn.

Trên hết, bạn có được các endpoints API REST có thể tìm thấy thuận tiện nếu bạn yêu cầu truy cập vào các cài đặt của plugin có lợi thế này. Kết hợp với các hook có sẵn trong plugin và bạn có thể tạo các quy trình hosting được cá nhân hóa để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Để bắt đầu lưu trữ web trang web của bạn mà không bị trục trặc, các nhà phát triển khuyên bạn nên kích hoạt các cài đặt sau:

  • Bộ nhớ đệm đơn giản
  • Xây dựng lại bộ đệm
  • Nén trang
  • Don bộ trang bộ nhớ cache cho người dùng đã biết
  • Hỗ trợ CDN
  • Kiểm tra trang chủ bổ sung

Plugin có tính năng file kỹ lưỡng nếu trước đây bạn yêu cầu nhiều thông tin hơn.

wp-fastest-cache-test

Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc bất kỳ lựa chọn thay thế nào trong danh sách kiểm tra? Tất cả đều được đánh giá cao và nâng cao hiệu quả của trang web thông qua các thử nghiệm của tôi.

Last modified: Tháng Tám 3, 2019

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.