Gần đầy, chúng tôi nhận được những câu hỏi khá thú vị. Câu hỏi là về trackbacks / pingbacks. Trên hoangweb.com, đây sẽ là bài viết đầu tiên giải thích vấn đề này. Một số người bạn nói với tôi rằng đôi khi họ nhận thấy vấn đề này và không biết phải làm gì với nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích trackback và pingback cho bạn là gì. Chúng tôi sẽ giải thích sự khác biệt giữa trackbacks và pingbacks. Sau đó, sẽ chỉ cho bạn cách tắt pingbacks và trackback trong WordPress.

Trackback là gì?

Theo dõi cho các blogger khả năng giao tiếp giữa các trang web. Khi bạn liên kết đến một blog WordPress, họ sẽ nhận được thông báo qua pingbacks. Bạn có thể hiểu các trackback đang thông báo cho người khác về kết nối của bạn với bài viết / trang web. Ví dụ:

 • Chúng mình tạo một bài đăng blog trên blog của chúng mình
 • Bạn muốn nói về bài đăng của chúng mình, tuy nhiên bạn muốn người xem thấy bạn? những gì để yêu cầu cũng như có thể nói về nó.
 • Bạn có thể viết tin nhắn trên blog của mình và gửi trackback đến trang blog của chúng mình
 • Chúng mình sẽ nhận được trackback của bạn và cũng có thể hiển thị nó dưới dạng bình luận hay không. Nhận xét chắc chắn sẽ xuất hiện dưới dạng tiêu đề, đoạn văn và cũng là một liên kết web đến bài viết của bạn.

Một pingback là gì?

Pingbacks cho chương trình phần mềm đủ điều kiện giao tiếp giữa các trang web. Nó thực tế giống như các bình luận từ xa.

 • Chúng tôi viết một bài đăng trên blog của mình
 • Bạn viết một bài đăng blog được đề cập / liên kết đến bài viết của chúng tôi
 • Phần mềm viết blog của bạn sẽ tự động gửi cho chúng tôi pingback
 • Phần mềm viết blog của chúng tôi sẽ nhận được pingback đó. Sau đó, nó sẽ tự động truy cập blog của bạn để xác minh rằng pingback này xuất phát từ đây (liên kết hiện tại).
 • Sau đó, chúng tôi sẽ có thể hiển thị pingback của bạn dưới dạng nhận xét của chúng tôi. Đây chỉ là một liên kết đến liên kết của bạn.

Các pingback tương tự đối phó với trang web của bạn, vì vậy nếu một trong những bài đăng của bạn liên kết với một trang khác, WordPress của bạn chắc chắn sẽ gửi self-ping. Điều này có thể trở nên thực sự khó chịu.

Sự khác biệt giữa Trackbacks và Pingbacks là gì?

 • Trackbacks phải thực hiện thủ công trong khi pingback tự động (các công nghệ truyền thông khác nhau).
 • Pingbacks không gửi bất kỳ nội dung nào. Trong trackbacks một đoạn trích của nội dung được gửi.

Làm thế nào để thay đổi Pingbacks cũng như Trackbacks trong WordPress?

Sự thay đổi khá đơn giản. Cả trackback và pingbacks đều được liệt kê bên dưới vị trí sửa đổi nhận xét. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, 99% tất cả các trackback và cả pingback đều là spam (như phản hồi video clip trên YouTube). Đây là phương tiện dễ nhất để những kẻ gửi thư rác có liên kết ngược từ trang web của bạn. Trong trường hợp của chúng tôi, thông thường chúng tôi thấy pingback từ các cá nhân chỉ đơn giản là ăn cắp các bài viết của chúng tôi là kết quả của liên kết của chúng tôi. Nó thậm chí còn có ý nghĩa hơn để kết nối với một người gửi thư rác. Chúng tôi thường thấy các trackback từ các trang web đánh giá spam và đánh giá các trang web cho giao diện  / plugin WordPress.

Một vài lần khi chúng mình phát hiện ra trackbacks / pingbacks khá có giá trị khi những người viết blog chính hãng kết nối với chúng mình. Nó thực sự giúp chúng mình nhận ra rằng chúng mình đang hiển thị trên Mashable cũng như NYTimes. Tóm lại, chúng mình phát hiện ra rằng 99% tất cả các trackback / pingback là dành cho thư rác. Đây là lý do chúng mình? vô hiệu hóa chúng hoàn toàn. Nó không xứng đáng để dành toàn bộ thời gian để điều chỉnh nhiều SPAM.

Cách vô hiệu hóa Trackbacks, Pingbacks và Self Pings

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc theo dõi thư rác cũng như pingback, có một cách khác để bạn vô hiệu hóa chúng hoàn toàn. Ban đầu, nhiều khả năng là Settings, chọn Discussion. Bỏ chọn

disabletrackbacks

Bỏ chọn hộp thoại đó sẽ chỉ vô hiệu hóa trackback cũng như pingbacks cho các bài viết trong tương lai (bài viết chưa tồn tại). Để làm điều đó, bạn cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi về chính xác cách vô hiệu hóa trackback và pingback trên các tin nhắn WordPress hiện có.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tự viết blog cho mình, bạn có thể sử dụng một plugin có tên No Self Pings sẽ tự tắt.

Last modified: Tháng Bảy 31, 2019

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.